Nhà thông minh mang đến những tiện ích cho gia chủ
Những Ngôi Nhà Thông Minh
Tuyển Tập Kiến Trúc Nhà Phố - Biệt Thự Đẹp

Ngôi nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử được điều khiển tự động. Thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua thiết bị công nghệ cao đặt trong nhà. Hoặc ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hay một giao diện web. 

Nhà thông minh có thể tự động giúp bạn làm những công việc trong nhà. Với những nhà đầu tư thông minh, họ luôn đánh giá cao một căn nhà có thể tự động hóa. Khi làm một nhà thông minh, có nghĩa là bạn đang dùng công nghệ để làm cuộc sống thoải mái hơn. Chúng sẽ giảm khối lượng công việc của bạn. Giúp bạn có nhiều thời gian thư giãn.

Chức năng của nhà thông minh

Sử dụng công nghệ trong nhà, bạn có thể kiểm soát và xem những gì đang diễn ra trong nhà của mình. Ngay cả khi bạn không ở đó sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đôi khi là máy tính. Chẳng hạn, nếu bạn có con nhỏ ở nhà, bạn có thể biết được mọi hoạt động của chúng.

Tiết kiệm năng lượng

Nhà thông minh giúp tiết kiệm năng lượng vì không cần phải đốt tiền bởi gia chủ quên tắt máy lạnh. Bằng cách theo dõi toàn bộ hệ thông điện, nước. Bạn sẽ có rất ít khả năng chi trả hóa đơn điện quá cao.

Giải trí với ánh sáng, âm nhạc

Bạn có thể hòa mình vảo nguồn ánh sáng bất tận từ video, phim, game… Khi dùng các bóng đèn thông minh đa màu sắc. Bạn có thể chìm đắm vào các giai điệu giải trí ngay tại nhà.

Đảm bảo anh ninh cho toàn bộ căn nhà

Sử dụng các camera thông minh và thiết bị an ninh để bảo vệ căn nhà của bạn. Những camera chất lượng cao thường kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn. Các hệ thống này giúp bạn luôn theo dõi được tình trạng căn nhà..

Hệ thống rèm cửa tự động

Hệ thống rèm cửa tự động ở cửa sổ, cửa ra vào cũng luôn được tích hợp trong một ngôi nhà thông minh. Với hệ thống điều khiển này bạn chỉ cần ngồi tại chỗ mà vẫn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống rèm rửa, cửa cuốn… thông qua một cái chạm tay.

Điều khiển ngôi nhà thông minh bằng giọng nói

Nhà thông minh còn có chức năng vô cùng đặc biệt đó là điều khiển bằng giọng nói. Đây là một chức năng rất đặc biệt bởi chúng cho phép gia chủ điều khiển, kiểm soát tất cả các thiết bị trong gia đình bằng giọng nói của chính mình.

Căn hộ Quận 7_Dự Án 2