We turn ideas into works of art
Xây Dựng Theo Tiêu Chuẩn Của Mỹ Á

XÂY DỰNG MỸ Á

CHUYÊN NGHIỆP LÀ TÔN CHỈ

Mỹ Á xây nhà của bạn như đang xây tổ ấm cho chính mình.

Mỹ Á quan tâm đến chất lượng công trình vì chúng tôi hiểu rằng. Một công trình hoàn hảo không chỉ là một thiết kế đẹp. Mà phải được dựng nên từ kết cấu bền vững. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật. Đội ngũ thi công phải đặt toàn bộ tâm huyết và uy tín của mình để cho ra đời một tác phẩm có giá trị từ chi phí đến tính mỹ thuật và khả năng sử dụng của nó.

Mỹ Á cam kết mang đến những công trình chất lượng, vươn tầm. Xứng đáng với trọng trách và niềm tin mà khách hàng ủy thác.

Construction_001

CAM KẾT

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH
Những Điều Cần Biết Về Xây Dựng Nền Móng
ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ

Mỗi công nhân tại Mỹ Á là một người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng. Với thái độ làm việc trách nhiệm cao, tận tâm trong từng công đoạn nhỏ nhất. Đội ngũ chúng tôi luôn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

KỸ THUẬT THIẾT KẾ BÀI BẢN

Mỹ Á luôn sẵn sàng dành thời gian để tham khảo vị trí đất, tâm lý khách hàng. Đưa ra những tư vấn xây dựng hữu hiệu nhất. Kết hợp giữa yêu cầu của chủ đầu tư và vị trí địa lý của dự án cần thi công.

Những bản vẽ sơ bộ đến thiết kế hoàn chỉnh là quy trình không thể thiếu. Và cũng là điều mà khách hàng luôn an tâm khi giao phó công trình của mình cho Mỹ Á.

Tối Giản Chi Phí Xây Nhà Và Dự Trù Ngân Sách
THIẾT BỊ KHO XƯỞNG LUÔN SẴN SÀNG

Để tránh tình trạng bị động trong vấn đề thi công. Mỹ Á dự phòng nguồn lực về thiết bị, kho xưởng, vật liệu để đảm bảo hoàn thành tiến độ công trình một cách nhanh chóng nhất.

Khách hàng còn có thể tận tay lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất cho công trình của mình dưới sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình quản lý được tổ chức bài bản giúp khách hàng yên tâm về công tác quản lý nhân công và vật tư xây dựng. Từng hạng mục được chúng tôi tính toán cụ thể, chi tiết chi phí, sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư. Và chắc chắn rằng, an toàn lao động là yếu tố tiên quyết.

CHI PHÍ THI CÔNG HỢP LÝ

Tại Mỹ Á, chúng tôi luôn tính toán chi phí và phương án thi công chặt chẽ phù hợp nhất với ngân sách và mong muốn của khách hàng, đối tác. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian thi công và chi phí phát sinh gần như bằng không.

QUY TRÌNH
TRIỂN KHAI THI CÔNG
01.
KHẢO SÁT

Khảo sát và lấy thông tin dự án như thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, chi phí phát sinh liên quan đến dự án.

02.
BÁO GIÁ THI CÔNG

Báo giá, hoàn thiện hợp đồng bao gồm báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng và các giấy tờ pháp lý cần thiết khác.

03.
KÝ HỢP ĐỒNG

Ký kết hợp đồng sau khi đã có sự thống nhất giữa hai bên.

04.
TRIỂN KHAI THI CÔNG

Triển khai thi công như lên kế hoạch thi công và ngân sách dự kiến. Ấn định thời gian khởi công.

05.
NGHIỆM THU

Bàn giao công trình cho gia chủ và chấm dứt hợp đồng thi công.

06.
HOÀN CÔNG VÀ BẢO HÀNH

Mỹ Á hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục. Hợp thức hóa và nghiệm thu công trình về mặt pháp lý.