We turn ideas into works of art
Thiết Kế Nhà Ở Hiện Đại Phong Cách Mỹ Á

XU HƯỚNG

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Chúng tôi theo đuổi các xu hướng hiện đại để tạo ra một không gian sử dụng tối ưu trên từng đường nét

Một khuynh hướng thiết kế được chấp nhận như một xu hướng là cách mà cộng đồng sau khi thẩm định, thừa nhận giá trị của nó. Một thiết kế hiện đại không chỉ là một xu hướng được công nhận mà còn bao hàm nhiều giá trị mở rộng. 

Áp dụng các hình khối theo tư duy logic cách tân. Phối hợp màu sắc và khai thác giá trị của các nguyên vật liệu tiên tiến, tổ chức không gian với sự kết hợp của các module nội thất tiện dụng,…Tất cả sẽ được phối ghép hài hòa để làm nên một tổng thể có “thiết kế hiện đại”.

spring town (5)
Service-Design-01

ĐIỂM NHẤN

TRONG CÁC DỰ ÁN CỦA MỸ Á
Nhà Phố Spring Town
KHÔNG GIAN MỞ

Không gian thiết kế mở, một xu hướng thú vị, hướng đến sự kết nối và tương tác. Nó thể hiện mong muốn của gia chủ được kết nối nhiều hơn với các thành viên trong gia đình và bạn bè.

KHAI THÁC KHÔNG GIAN HIỆU QUẢ

Khi giá bất động sản càng trở nên đắt đỏ. Việc tối ưu từng cm diện tích để phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng là một tiêu chí hóc búa. Thách thức cho cả những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Chung Cư Celadon
THIẾT KẾ TỐI GIẢN

Các thiết kế cầu kỳ, đa sắc đã không còn được ưa chuộng. Mà thay vào đó là các hình khối đơn giản nhưng có sự tương phản hài hòa về màu sắc giữa màu chủ đạo và màu nền cơ bản của vật liệu nội thất. Tuân thủ các nguyên tắc phối màu. Sử dụng các gam màu hiện đại là cách các thiết kế hiện đại đang áp dụng.

KẾ THỪA CÁC Ý TƯỞNG HOÀN CHỈNH

Bên cạnh việc phát triển các ý tưởng thiết kế đột phá, độc đáo và duy nhất. Khách hàng muốn một cái gì đó thú vị về mặt kiến trúc. Nhưng thích dựa vào một bản thiết kế “đã được thử nghiệm và kiểm tra” – điều mà Mỹ Á luôn sẵn có dựa trên kho dữ liệu thiết kế phong phú của mình.

Biệt Thự Thăng Long Thủ Đức
GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Ngôi nhà đẹp với không gian cây xanh bao quanh. Và các mảng xanh cây cảnh được lồng ghép bên trong. Đem lại sự dễ chịu và thoáng đãng cho ngôi nhà hiện đại. Sự nhấn nhá và hiện diện của các mảng xanh là xu hướng không thể thiếu trong việc tổ chức không gian đương đại.

NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Ngôi nhà thông minh bao hàm sự bố cục không gian hợp lý, sáng tạo, tổ chức ánh sáng, đối lưu không khí. Khai thác tối đa và hơn thế nữa vai trò của từng module cấu thành để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh về mỹ thuật lẫn công năng sử dụng. Công nghệ AI ngày càng cho phép kiến trúc sư ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào thiết kế. Để đem đến không gian sống tiện nghi và tự động hóa.