Chạm vào thiên nhiên
Tân Quý House
THÔNG TIN DỰ ÁN
KHÁCH HÀNG
THỜI GIAN
DIỆN TÍCH
VỊ TRÍ
Tân Quý House – Nhà Phố
Ý TƯỞNG

Khi nhà lô phố trở thành trào lưu cũ kỹ:

Hệ quả của việc “Đất chật người đông” cộng với sức nóng của thị trường nhà đất tại các đô thị lớn đã tạo nên trào lưu tiếp thị những căn nhà ống, nhà lô mặt phố như một “giấc mơ bất động sản” vô giá đối với những người con xa xứ.

Thực tế, nhà lô phố có quá nhiều hạn chế cần nhìn nhận lại như không gian không thông thoáng, hạn chế về mặt phong thủy, kiểu nhà được thiết kế đồng bộ hóa không có dấu ấn riêng. 

Để làm mới không gian sống, Mỹ Á đã đưa ra phương hướng xây dựng tối ưu mang thiên nhiên vào nhà để giúp gia chủ được tận hưởng những giây phút thư giãn.

Không gian xanh thoáng mát

GIẢI PHÁP

TÂN QUÝ HOUSE – HỘI TỤ NHỮNG ĐIỀU KIỆN “TRONG MƠ”

Đi ngược dòng với các nhà đầu tư tập trung vào lợi nhuận ngày nay, Xây dựng Mỹ Á đã tạo nên Tân Quý House chú trọng đến phần thiết kế tinh tế đáp ứng được tiêu chí “Chạm vào thiên nhiên”.

Bằng việc thiết kế mỗi phần của căn nhà với diện tích phù hợp, Tân Quý House khiến cho không gian chức năng như phòng khách, phòng ngủ,… luôn luôn ngập tràn sắc xanh từ thiên nhiên. 

Kiến trúc xanh được lên bản vẽ giúp cho việc đối lưu không khí dễ dàng, đảm bảo phòng ốc luôn thông thoáng đồng thời không có “góc chết” về vấn đề ánh sáng.

Tân Quý house còn được Mỹ Á ứng dụng phong cách thiết kế nội thất hiện đại để pha trộn những mảng màu tươi sáng như cam hay vàng, những chi tiết ốp tường cách điệu đơn sắc làm cho không gian nổi bật, có điểm nhấn hơn.

Kiến trúc sư tại Mỹ Á đã khéo léo pha trộn những gam màu khác nhau phù hợp với từng không gian để tạo nên tâm trạng hưng phấn, thư giãn đúng nơi – đúng lúc cho gia chủ.

CHẠM TÂM HỒN VÀO THIÊN NHIÊN

Với những tâm hồn nhạy cảm thì một không khí trong lành từ thiên nhiên sẽ góp phần tối ưu môi trường sống, xua tan hoàn toàn những mệt nhọc bên ngoài cuộc sống.

Đặc biệt hơn cả, không gian ấm cúng tỏa ra từ Tân Quý House giúp gắn kết, làm tăng sự đồng cảm giữa các thế hệ với nhau, xoa dịu tâm hồn từ những điều nhỏ bé nhất được thiết kế bên trong ngôi nhà.