THỨ 7 HÀNG TUẦN
MỘC COFFEE
87 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Gò Vấp, HCM
THƯỞNG THỨC
Coffee
Ngẫm Chuyện
XÂY NHÀ
QUY TRÌNH NHÀ Ở THI CÔNG TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
WORK STATION VẬT LIỆU TỰ THÂN KHAI THÁC TIỆN NGHI LÀM VIỆC TẠI GIA KHÔNG GIAN GẦN GỦI THIÊN NHIÊN THIẾT KẾ bình thường mới trong giai đoạn TƯ DUY BẢN PHÁT THẢO THIẾT KẾ Ý TƯỞNG NHẬN NGAY PHÁT THẢO BỞI KIẾN TRÚC SƯ GIÀU KINH NGHIỆM Sau quá trình tư vấn, trao đổi, nắm bắt nhu cầu của
khách hàng. Mỹ Á sẽ lập tức phát thảo tại chổ ý
tưởng thiết kế cho công trình. Bạn sẽ được hình dung
một cách khả kiến về thiết kế mà mình đang ấp ủ,
nhận được tư vấn và hoàn chỉnh các ý tưởng để tạo
ra thiết kế mong đợi.
KTS. BÙI HỮU TUẤN
— TƯ VẤN QUY TRÌNH THI CÔNG — XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI — PHÁT THẢO Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TRANG CHỦ keyboard_backspace 0977 369 677 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
WORKSHOP MỸ Á

Mỹ Á giải đáp tất cả thắc mắc, giúp bạn vững tin xây nhà.

  • Tư vấn phương án kiến trúc
  • Kỹ thuật thi công
  • Vật liệu xây dựng & nội thất
  • Vấn đề pháp lý và thủ tục xây dựng
  • Tính toán chi phí cho từng hạng mục

Khi bắt tay xây dựng ngôi nhà mơ ước là biết bao trăn trở. Chúng ta có nhiều sự băn khoăn và không rõ nên bắt đầu từ đâu?. Ngay cả khi đã có quá nhiều kinh nghiệm từ những lần xây nhà trước đây thì việc cập nhật các xu hướng thiết kế hay lựa chọn vật liệu sử dụng cho công trình ở thời điểm hiện tại cũng đã có nhiều sự thay đổi.

Thấu hiểu sự trăn trở của khách hàng, Mỹ Á tạo ra workshop với  hi vọng gặp gỡ, chia sẽ và giúp khách hàng lý giải mọi thắc mắc, cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến quy trình xây dựng nhà ở, để thực sự tự tin khởi động công trình ấp ủ của mình.

Workshop-mya-01
Mỹ Á mong muốn cùng khách hàng tạo ra những công trình thực sự tử tế.
Dự Án Nhà Ở Liền Kề
Biệt Thự Quận 2 - Dự Án 3
THIẾT KẾ
TRONG TRẠNG THÁI
BÌNH THƯỜNG
MỚI
Không gian
tùy chỉnh
thông minh.
Work+
from home
Tổ chức không gian sống thời Covid

Việc khai thác không gian hiệu quả cho nhiều mục đích sử dụng đang là yêu cầu không thể thiếu trong thiết kế nhà ở hiện đại. Khi mà chi phí cho mỗi met vuông nhà ở đang ngày càng trở nên đắt đỏ, bạn sẽ cần đến những ý tưởng thiết kế đột phá để tạo ra không gian sống có khả năng tùy chỉnh thông minh.

Trong trạng thái bình thường mới, do ảnh hưởng của dịch COVID, xu hướng tổ chức không gian làm việc tại gia tiện nghi, thoải mái và hiện đại là môt trào lưu đáng được quan tâm.

Khai thác vật liệu tự thân & gần gũi thiên nhiên

Các thiết kế cầu kỳ, đa sắc giờ đây đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó chúng tôi sử dụng các hình khối đơn giản nhưng có sự tương phản hài hòa về màu sắc giữa màu chủ đạo và màu nền cơ bản của vật liệu nội thất, đó là các loại vật liệu tự thân. Tuân thủ các nguyên tắc phối màu, sử dụng các gam màu hiện đại là cách các thiết kế hiện đại đang áp dụng.

Ngôi nhà đẹp với không gian cây xanh bao quanh kết hợp với các mảng xanh cây cảnh được lồng ghép bên trong, mang lại sự dễ chịu, thân thiện với môi trường và tạo cho không gian sống một năng lượng tích cực

Căn Hộ Quận 7_Dự Án 8
Khai thác
màu nền
vật liệu
Chạm
vào thiên nhiên

Không gian mở

Không gian thiết kế mở, một xu hướng thú vị, hướng đến sự kết nối và tương tác. Nó thể hiện mong muốn của gia chủ được kết nối nhiều hơn với các thành viên trong gia đình và bạn bè.

Ngôi nhà thông minh

Ngôi nhà thông minh bao hàm sự bố cục không gian hợp lý, sáng tạo, khai thác tối đa vai trò của từng module cấu thành kết hợp công nghệ AI để đem đến không gian sống tiện nghi và tự động hóa.

Trải nghiệm VR

Sau khi bản thiết kế 3D hoàn chỉnh, khách hàng sẽ được nhìn thấy bố cục không gian chi tiết thông qua công nghệ thực tế ảo (VR), cảm nhận và bổ xung ý tưởng sau cùng để tạo ra thiết kế hoàn hảo.
Phát thảo thiết kế cho người tham dự Workshop

Sau quá trình tư vấn, trao đổi, nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Mỹ Á sẽ lập tức phát thảo tại chổ ý tưởng thiết kế cho công trình. Bạn sẽ được hình dung một cách khả kiến về thiết kế mà mình đang ấp ủ, nhận được tư vấn và hoàn chỉnh các ý tưởng để tạo ra thiết kế mong đợi.

PHÁT THẢO
THIẾT KẾ
THAM GIA WORKSHOP
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN
Thứ 7 Hàng Tuần 8h:30 - 12h:00
87 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1, Gò Vấp, HCM.